Liên hệ với chúng tôi

Khi bạn đang cân nhắc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua sofa da thật vĩnh phúc

Hally là showroom cung cấp sofa nhập khẩu cao cấp italia đầu tiên và duy nhất tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi tự tin với các sản phẩm sofa da thật chính hãng được thiết kế và hoàn thiện bởi những thương hiệu hàng đầu tại Italia như Torino, Castello…

Đối với dòng sản phẩm có giá trị cao như sofa nhập khẩu thì việc cung cấp các chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm CO – CQ là vô cùng cần thiết. Nó giống như một tấm vé bảo hành thứ 2 cho sản phẩm mà bạn lựa chọn. Do đó tại Hally , các sản phẩm nhập khẩu đều có chứng từ này để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Những mẫu Sofa tại showroom của Hally là kết tinh tài năng và tâm huyết của những nghệ sỹ thiết kế tài hoa đến từ Ý- Cái nôi của ngành mỹ học, thời trang, thiết kế và công nghệ thuộc da hàng đầu thế giới.

100% chất liệu sofa được làm từ da bò thật trực tiếp từ GM Company made in italia và Gruppo Mastrotto. Chất liệu da tự nhiên thân thiện với môi trường và con người với quy trình thuộc da hoàn toàn tự nhiên, sử dụng công nghệ Aniline tạo nên những tấm da bò hoàn hảo, thuyết phục ngay lần chạm đầu tiên.

Trước khi đến tay khách hàng, các sản phẩm sofa italia đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng.

Hally trân trọng sự khác biệt của mỗi khách hàng, thấu hiểu tâm lý cũng như mong muốn của khách hàng trên hành trình đồng tìm kiếm giá trị của sản phẩm. Hally chăm sóc khách hàng của mình bằng những chính sách bảo hành sofa chính hãng, hậu mãi độc quyền, định kỳ theo yêu cầu khách hàng.

logo hally

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline : 0968.064.033

Website : Hally.vn Email:noithatnhapkhauhally@gmail.com

DANH SÁCH SHOWROOM

Vĩnh Phúc : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hà Nội : Trần Kim Xuyến – Trung Hòa – Hà Nội

TPHCM: Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh