Sofa da bò nhập khẩu King cloud

sofa king cloud
sofa king cloud

KING CLOUD – MẪU SOFA ĐẲNG CẤP QUYỀN LỰC

Bằng tất cả sự trung thực, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm sofa chính hãng. Với đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một sản phẩm Sofa da bò nhập khẩu King cloud đẳng cấp quyền lực dưới đây nhé:

Thông tin mô tả sản phẩm

  • Kích thước tiêu chuẩn: 2200 x 1040mm
  • Da bò thật cung cấp bởi tập đoàn GM hàng đầu Italia

Sofa da bò nhập khẩu King Cloud toát lên một cuộc sống thịnh vượng. Vượt ra ngoài định nghĩa của một bộ sofa thông thường. Từ thiết kế đầy quyền uy đến khả năng thư giãn, thông minh không giới hạn. King Cloud là một siêu phẩm khiến bạn luôn tự hào. King Cloud được ví như vị vua của thời đại mới. Vượt qua mọi giới hạn nghệ thuật, mẫu sofa mang đến cho phòng khách một đẳng cấp xứng tầm. Cùng với khối động cơ thông minh êm ru có thể nâng hạ nhẹ nhàng,nâng đỡ toàn bộ cơ thể chỉ trong một nút chạm.

Chất liệu Da cao cấp được cung cấp bởi tập đoàn Gruppo Mastrotto. Vị Vua Trong Thế Giới Chất Liệu Da danh tiếng hàng đầu thế giới. Da Mastrotto là chất liệu hiện diện trong các thiết kế vô cùng sang trọng của dòng xe Audi, các thương hiệu thời trang, nội thất hạng sang trên toàn thế giới.

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline : 0968.064.033