SOFA DA BÒ THẬT ITALIA SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Sofa da bò thật italia trở thành xu hướng trên toàn thế giới; được giới thượng lưu vô cùng ưa chuộng với vẻ đẹp tinh tế và chất lượng thượng hạng.

Sản phẩm sofa da thật Italia là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học; công nghệ hiện đại với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân hàng đầu thế giới.

Italia sở hữu ngành công nghiệp sản xuất sofa da từ hàng nghìn năm trước. Là đất nước sở hữu những máy móc cũng như công nghệ hàng đầu thế giới trong sản xuất sofa da nhưng đây cũng là đất nước vô cùng tôn trọng những nghệ nhân thủ công lành nghề.

Việc tự động hóa có thể diễn ra trong mọi công đoạn sản xuất sofa da da bò thật ở Ý nhưng ở đây họ vẫn lựa chọn việc làm thủ công. Vì công đoạn đó đối với họ chọn làm bằng những bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp còn tốt hơn hàng ngàn máy móc.

Công đoạn thủ công vẫn được chú trọng quan tâm

Các công đoạn thủ công rất được tôn trọng trong quy trình sản xuất

Một số giai đoạn trong quy trình sản xuất được làm thủ công hoàn toàn; tùy chỉnh tỷ mỷ theo những cấu trúc phức tạp để đảm bảo cho một bộ sofa thành phẩm vượt qua cả sự hoàn hảo; đạt đến tầm nghệ thuật.

Khoa học và công nghệ hiện đại giúp sofa Italia đạt đến độ tinh xảo; đồng đều cao còn đôi nbàn tay khéo léo của những người thợ thủ công làm nên sự độc bản không quốc gia nào; máy móc nào có thể sao chép được.

Bàn tay và khối óc làm nên những sản phẩm sofa da bò thật italia chất lượng
sofa da bò thật italia đẳng cấp

Tham khảo thêm những sản phẩm sofa da bò thật italia mới nhất của Hally tại đây. Hoặc mời bạn ghé thăm showroom nội thất Hally tại địa chỉ:

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hà Nội Showroom : Trần Kim Xuyến – Trung Hòa – Hà Nội

TPHCM Showroom : Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh – TPHCM

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033